Trải nghiệm công nghệ trình diễn Event thượng đỉnh duy nhất tại Việt Nam

H

Dome 360 Theater – Công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đang có ở ???? ??? ???????, là một không gian thực tế ảo 3 chiều khổng lồ được trình diễn tối ưu với hiệu ứng hình ảnh đa chiều từ công nghệ số ??????? ????? ?????????? (???) được sử dụng 100% trong rạp chiếu phim ????.

Khán giả sẽ được bao trùm bởi hệ thống màn hình vòm siêu to khổng lồ thưởng thức toàn bộ hình ảnh ngập tràn nửa hình cầu, không bị cắt xén bởi cạnh màn hình cùng với hiệu ứng âm thanh stereo đỉnh cao, chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú.

Đây là công nghệ đang được ứng dụng trong các không gian trình diễn tối tân nhất trên thế giới như châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chloe Gallery Living – Dining – Event được xem là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư Dome Theater.


???? ??? ??????? sẽ đem đến những màn trình diễn vi diệu, cho phép các event có thể phát huy ý tưởng trình diễn vượt ra khỏi trí tưởng tượng hiện hữu; đặc biệt phù hợp cho các lĩnh vực ra mắt sản phẩm xe hơi, công nghệ, dự án bất động sản, kiến trúc hoặc hiệu ứng trình diễn liên hoàn trong các chương trình nghệ thuật, giải trí, thời trang…


Để có cơ hội khám phá & chiêm nghệm thực tế miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi:
???????: (+??) ??? ??? ???
hoặc (+??) ??? ??? ???
?????: chloe@chloegallery.vn

C H L O E

Chloe Gallery

A: Số 6 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
C H L O E
Đặt Phòng

ĐẶT TRƯỚC

ĐẶT PHÒNG