Tin Tức

H
C
O
Dome 360 Theater - Công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đang có ở 𝗗𝗼𝗺𝗲 𝗔𝗿𝘁 𝗚𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝘆, là một không gian thực tế ảo 3 chiều khổng lồ được trình diễn tối ưu với hiệu ứng hình ảnh đa chiều từ công nghệ số 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗣𝗿𝗼𝗰𝗲𝘀𝘀𝗶𝗻𝗴 (𝗗𝗟𝗣) được sử dụng 100% trong rạp chiếu phim 𝐈𝐌𝐀𝐗.
Trải nghiệm công nghệ trình diễn Event thượng đỉnh duy nhất tại Việt Nam
CHLOE Gallery kết hợp cùng The Greatest Show mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với chủ đề THE DREAMER LAND.
Trải nghiệm sự kiện The Dreamer Land tại Việt Nam
Ngày 13/12 vừa qua, nữ ca sĩ tài năng Hương Tràm đã chính thức ra mắt truyền thông dự án Liveshow đầu tay mang tên “Hộp thư số 1” qua buổi họp báo tại CHLOE Gallery.
Sự kiện họp báo ra mắt Liveshow đầu tay của Hương Tràm
Vào ngày 8/12/2018 vừa qua, CHLOE Gallery vinh dự được Sony Alpha Vietnam tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức cho sự kiện trải nghiệm nhiếp ảnh cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng lớn nhất năm 2018.
Be Alpha Sony và sự kiện hoành tráng nhất năm 2018 của giới nhiếp ảnh
Trải nghiệm sự kiện giải trí hoành tráng, kết hợp ẩm thực đầy mỹ vị, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến một mùa Giáng sinh và Năm mới cho bạn và người thân khoảnh khắc thật ấn tượng và đáng nhớ.
Trải nghiệm sự kiện The Dreamer Land tại Việt Nam
C H L O E

Chloe Gallery

A: Số 6 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh----- CÔNG TY TNHH CHLOE HOSPITALITY. MST: 0315257922
C H L O E
Đặt Phòng

ĐẶT TRƯỚC

ĐẶT PHÒNG