Khuyến Mãi

H
C
O
Với quỹ thời gian bận rộn, trong khả năng hạn hẹp không phải ai cũng có thể vào bếp ngày ?/? để tạo ra một bữa tối lãng mạn với những món ăn ngon cho người mẹ, người vợ, người yêu của mình. Đến ????? ???????, sử dụng Set Menu dành riêng cho dịp ?/?, quý ông sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về việc chọn món, bởi nhà hàng đã rất tinh ý chọn ra những món ăn đa dạng mang phương vị kết hợp của ẩm thực Á - Âu ngon, lạ và hấp dẫn nhất - đã được nhiều chị em phụ nữ ưa thích nhất để lập thành Set Menu cho ngày đặc biệt này.
MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 - RỘN RÀNG ƯU ĐÃI
Chloe Gallery KHÔNG GIAN ẨM THỰC LÝ TƯỞNG CHO BỮA TỐI TÌNH NHÂN THẬT TRỌN VẸN.
SET MENU CHO BUỔI TỐI TÌNH NHÂN 2020
Chloe Gallery Living - Dining - Event với phong cách đa dạng trong mọi sự kiện, sảnh tiệc - một không gian hứa hẹn sẽ đem đến bữa tiệc sang trọng, dịch vụ ẩm thực hàng đầu cho buổi tiệc tân niên của khách hàng.
Tại sao phải tổ chức tiệc tân niên cho công ty tại Chloe Gallery?
Bạn cần bàn bạc công việc với đối tác, một buổi gặp gỡ với bạn bè, hay chỉ đơn giản bạn cần chuẩn bị cho một ngày mới đầy bận rộn; hãy cùng thưởng thức ????????? ????? trong không gian xanh của Chloe Gallery Living - Dining - Event và tận hưởng làn gió mát từ sông Thầy Tiêu, đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Chào ngày mới với COMBO ĂN SÁNG của ????? ???????
Cùng nhau vẽ lên đêm giao thừa, và cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2020 vào một buổi tối xa hoa tại Chloe Gallery với sự bùng nổ của công nghệ ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả chỉ từ 1.000.000 VND ++/ 1 người cho bữa tối chào đón 2020.Có hạn chế về số lượng, vì vậy hãy nhanh tay đặt chỗ sớm trước 15/12/2019 chỉ từ 868.000 VND ++ / 1 người.
Ưu đãi đặc biệt cho đêm giao thừa chào đón năm mới 2020
C H L O E

Chloe Gallery

A: Số 6 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
C H L O E
Đặt Phòng

ĐẶT TRƯỚC

ĐẶT PHÒNG