Special Offer

H
C
O
Với quỹ thời gian bận rộn, trong khả năng hạn hẹp không phải ai cũng có thể vào bếp ngày ?/? để tạo ra một bữa tối lãng mạn với những món ăn ngon cho người mẹ, người vợ, người yêu của mình. Đến ????? ???????, sử dụng Set Menu dành riêng cho dịp ?/?, quý ông sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về việc chọn món, bởi nhà hàng đã rất tinh ý chọn ra những món ăn đa dạng mang phương vị kết hợp của ẩm thực Á - Âu ngon, lạ và hấp dẫn nhất - đã được nhiều chị em phụ nữ ưa thích nhất để lập thành Set Menu cho ngày đặc biệt này.
MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 - RỘN RÀNG ƯU ĐÃI
Cùng nhau vẽ lên đêm giao thừa, và cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2020 vào một buổi tối xa hoa tại Chloe Gallery với sự bùng nổ của công nghệ ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả chỉ từ 1.000.000 VND ++/ 1 người cho bữa tối chào đón 2020.Có hạn chế về số lượng, vì vậy hãy nhanh tay đặt chỗ sớm trước 15/12/2019 chỉ từ 868.000 VND ++ / 1 người.
Ưu đãi đặc biệt cho đêm giao thừa chào đón năm mới 2020
Do you want to organize a wedding party in a new style? The walls of traditional restaurants make you hope to have a special wedding?
Impressive Outdoor Weddings
Free flow soft drinks Free fruits, bread, butter, cold cuts and cheese 15% off with Party Menu and Drinks
Enjoy Dinner On The Boat Arvor 700
Special offer: Enjoy unlimited free cocktails, beer, soft drink and mineral water for all ladies from 17:30 to 20:30 hrs at Sunset Bar - CHLOE Gallery.
CHLOE O'Clock - Sunset Bar
C H L O E

Chloe Gallery

A: 06 Phan Van Chuong Street, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City
C H L O E
Reservation

RESERVATION

RESERVATION