Chloe Gallery

H

Nếu Covent Garden ghi dấu cho London bằng kiến trúc đá cuội với các nhà hàng, quầy bar phủ đầy phong vị quốc tế

… thì CHIJMES định vị phong cách sống tại Singapore với không gian giải trí hoàn hảo của ẩm thực Á – Âu và nhạc sống bản địa.

Riêng Chloe Gallery, lặng lẽ dành tặng Sài Gòn một góc yên tĩnh nơi phía Nam thành phố với sự thanh lịch và nét duyên dáng âm thầm.

Mở ra tầm nhìn ôm trọn hồ Bán Nguyệt lung linh với dải cầu Ánh Sao bắc ngang, Chloe là chốn dừng chân thanh bình để bất kì ai ghé thăm đều thoải mái khám phá và tận hưởng. Với lối bài trí thông minh kết hợp màu sắc Á Đông và tinh hoa phương Tây, Chloe Gallery mang đến không gian thư giãn ấm cúng, tiện nghi và riêng biệt.

 

Đó có thể là hương thơm nồng vương vấn ở Sake Lounge, chất đậm đà của ẩm thực đương đại tại Red Chilli, sự trú ẩn riêng tư nơi Boutique Hotel hay phút giây thư giãn với một liệu trình spa cao cấp.

 

Sự kết hợp khéo léo nối không gian bên trong và khu vườn nhiệt đới bên ngoài đã tạo nên một nét chấm phá ấn tượng – khi sắc “xanh” điểm vào nội thất tinh tế, biến Chloe trở thành địa điểm lý tưởng trong từng sự kiện.

Tại đây, bạn có thể tổ chức một hôn lễ trong mơ với người yêu, một buổi ra mắt sản phẩm ấn tượng, một không gian hội nghị chỉnh chu hay đơn giản là một buổi tiệc riêng tư, độc đáo để gặp gỡ những người đặc biệt.

Hãy để Chloe Gallery đưa bạn đi qua những dư vị cảm xúc khó quên!

C H L O E

Chloe Gallery

A: 02 - 06 Phan Văn Chương, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
C H L O E
Đặt Phòng

ĐẶT TRƯỚC

ĐẶT PHÒNG