Khuyến Mãi

H
C
O
Chloe Gallery KHÔNG GIAN ẨM THỰC LÝ TƯỞNG CHO BỮA TỐI TÌNH NHÂN THẬT TRỌN VẸN.
SET MENU CHO BUỔI TỐI TÌNH NHÂN 2020
Chloe Gallery Living - Dining - Event với phong cách đa dạng trong mọi sự kiện, sảnh tiệc - một không gian hứa hẹn sẽ đem đến bữa tiệc sang trọng, dịch vụ ẩm thực hàng đầu cho buổi tiệc tân niên của khách hàng.
Tại sao phải tổ chức tiệc tân niên cho công ty tại Chloe Gallery?
Bạn cần bàn bạc công việc với đối tác, một buổi gặp gỡ với bạn bè, hay chỉ đơn giản bạn cần chuẩn bị cho một ngày mới đầy bận rộn; hãy cùng thưởng thức 𝗕𝗥𝗘𝗔𝗞𝗙𝗔𝗦𝗧 𝗖𝗢𝗠𝗕𝗢 trong không gian xanh của Chloe Gallery Living - Dining - Event và tận hưởng làn gió mát từ sông Thầy Tiêu, đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Chào ngày mới với COMBO ĂN SÁNG của 𝗖𝗵𝗹𝗼𝗲 𝗚𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝘆
Cùng nhau vẽ lên đêm giao thừa, và cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2020 vào một buổi tối xa hoa tại Chloe Gallery với sự bùng nổ của công nghệ ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả chỉ từ 1.000.000 VND ++/ 1 người cho bữa tối chào đón 2020.Có hạn chế về số lượng, vì vậy hãy nhanh tay đặt chỗ sớm trước 15/12/2019 chỉ từ 868.000 VND ++ / 1 người.
Ưu đãi đặc biệt cho đêm giao thừa chào đón năm mới 2020
Fantasy in lights – Christmas at Chloe Gallery!  Một mùa Giáng sinh nữa lại về, thời tiết se lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó - đây cũng là cách Chloe Gallery giúp bạn và người thân, bạn bè, đối tác gần nhau hơn.
Ưu đãi đặc biệt cho đêm Giáng Sinh
C H L O E

Chloe Gallery

A: 02 - 06 Phan Văn Chương, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
C H L O E
Đặt Phòng

ĐẶT TRƯỚC

ĐẶT PHÒNG